Home Video Godthic vs D.Kid(Hành Quyết vs Di Đít-Học thêm tiếng Anh đê=)))...

[aksinyata] [BEEF 2022]Godthic vs D.Kid(Hành Quyết vs Di Đít-Học thêm tiếng Anh đê=))) 1st diss tune)

Video aksinyata : LucyOnTheTrack Here’s model entrances ponds. This inside model amounts!! dan juga video

Alamat URL https://www.youtube.com/stumble on?v=UiRZ3enIsKQ

Jangan lupa tackle dan juga subscribe video ini untuk mendapatkan notifikasi terbaru dari kami
[BEEF 2022]Godthic vs D.Kid(Hành Quyết vs Di Đít-Học thêm tiếng Anh đê=))) 1st diss tune)

Lyric:Update soon
Chi tiết vụ việc bởi VietHiphop
Như mọi người cũng biết, ngày 15/1 vừa qua Việt Hiphop có tổ chức một liveshow là “From a Side street Explain” tại Quận 1 – TPHCM trong đó có những nghệ sĩ như : DCOD, UnderTheHood, Lil Wuyn, ICD, Phickidi, Journal, Huỳnh Tú, Prime 10 thí sinh Việt Hiphop Contest và hơn 500 khán giả.
Trong quá trình whine diễn ra, cụ thể là tiết mục của V#, có một sự cố xảy ra là PrettyXIX (nghệ sĩ không được mời) đã tạt nước làm hư một máy quay trị giá khoảng 80 triệu đồng (gồm : Máy, Lens, Gimbal). Bên dưới là video quay lại cảnh PrettyXIX tạt nước từ 2 góc máy khác nhau, trong đó có 1 máy bị tạt trực tiếp. Máy quay sau khi bị tạt khoảng vài giây sau gimbal bị chập mạch nên anh cameraman đi vào gần cánh gà để kiểm tra được một lúc rồi chạy liền ra ngoài để tìm cách lau khô máy càng nhanh càng tốt, tune tune đó cũng đã liên hệ với toàn bộ ekip whine để bên trong hẹn Dazzling XIX nói chuyện. Vì trong quán bar khá ồn ào nên Việt Hiphop chỉ có thể tóm tắt cuộc trò chuyện nó như thế này :
+ Về ekip quay phim : Nói chuyện rất lịch sự, nhã nhặn. Muốn XÁC NHẬN trước với PrettyXIX là “bây giờ mình xác nhận với nhau em là người tạt nước trước, rồi xong whine mình ngồi lại để giải quyết nha em”
+ Về PrettyXIX : Ăn nói xấc xược, thái độ khinh thường người khác. Đại ý nói là “đây là văn hóa đi whine của tụi tao, trách nhiệm này đi mà hỏi BTC ấy”. Xong rồi bỏ đi giữa chừng.
Sau khi kết thúc whine 2 ngày, Máy quay và Gimbal đã được gửi về hãng bên nước ngoài để kiểm tra và qua Tết mới biết được kết quả hư hại như thế nào. Để giải quyết sớm câu chuyện trước mắt cho anh cameraman đó là cần đồ nghề để đi làm vì gần Tết nhiều job, BTC đã quyết định gửi 9 triệu – một nửa tiền của cái gimbal cùng với 9 triệu anh leader của ekip quay để mua lại cho anh cameraman đó cái gimbal mới. Còn máy thì tạm thời ảnh sẽ đi mượn trong nhóm để dùng. Thời gian qua, giữa bên ekip quay phim và BTC Việt Hiphop vẫn trên tinh thần không bắt ép PrettyXIX sẽ đền hoàn toàn thiệt hại, mà là đứng ra chịu trách nhiệm chung và cùng ngồi lại với nhau để giải quyết.
Và đại diện BTC đã liên hệ bằng cách inbox và comment trên fb PrettyXIX nhưng gần 2 ngày vẫn không thấy phản hồi. Đến khi đại diện BTC đăng lên fb cá nhân để nhắc nhở thì PrettyXIX mới trả lời tin nhắn của BTC, như trong ảnh thì ai cũng có thể thấy PrettyXIX chỉ đang chối bỏ trách nhiệm của mình thôi. Và điều đáng lưu ý ở đây là, BTC chỉ mới có 1 stt duy nhất nhằm NHẮC NHỞ nhưng PrettyXIX cùng một vài người bạn của mình là Impossible, Hoàng Anh, Dkid đã có nhiều lời lẽ không hay, động chạm đến Việt Hiphop và nhiều người có liên quan đến whine trên fb cá nhân.
Còn sau đây là câu trả lời của Việt Hiphop dành cho các bạn :
+ Với Hoàng Anh : Như stt đại diện của BTC có nói. Nếu bạn thật sự cảm thấy mình đã sai, thì hãy thể hiện lời xin lỗi bằng một hành động cho thấy mình chân thành thay vì chỉ bằng 1 cái icon duy nhất.
+ Với Impossible : Từ đây trở đi, bất kì một whine rap nào của bạn tại Sài Gòn, sẽ luôn có ít nhất một chú màu xanh vào test lá màu xanh của bạn. Còn có thêm thành phần nào khác vào thăm không thì Việt Hiphop không biết
+ Với Dkid : Để chứng minh rằng BTC không hề tìm cách để moi tiền các bạn thì đợi sang Tết kết quả hư hại như thế nào. Nếu các bạn sẵn sàng đền tiền, bên mình sẽ dùng tất cả số tiền đó để đi từ thiện, 10tr thì từ thiện 10tr, 50tr thì từ thiện 50tr, còn về phía ekip quay phim thì BTC sẽ đền đủ.
+ Với PrettyXIX : D. Tất cả câu trên
Và đương nhiên là những món quà kể trên không chỉ dừng lại ở đó, nó sẽ còn được tặng liên tục trong suốt sự nghiệp của các bạn. Khẳng định với các bạn rằng những cmt unsolicited mail, những bài viết, bài báo trên khắp các fanpage, crew, những bài diss sắp được ra,… đều là tự nhiên và chưa hề có một tác động nào của Việt Hiphop cả, mọi chuyện có thể còn đi xa hơn nữa và chắc chắn rằng lúc đó Việt Hiphop sẽ không còn kiểm soát được bất kì cá nhân hay tổ chức nào bên ngoài.
Sẽ không còn nhiều người bàn chuyện đúng sai của vụ tạt nước ở đây nữa đâu vì mọi chuyện đã quá rõ ràng rồi. Và Việt Hiphop cũng chả đủ rảnh rỗi để đi đòi tiền của bạn nữa. Thái độ mất dạy của các bạn mới là điều mà người ta hướng đến. Việt Hiphop nói đến đây thôi, còn lại để đời dạy các bạn.

Baca Juga :  [aksinyata] Police Automobile, Fire Truck, Ambulance, Monster Truck + More Formative years Songs | Formative years Comic strip | BabyBus